CÁ NGÁT KHO TỘ
Vật liệu:
cá ngát,( cá chẽm, cá dứa), cá lóc...) 1/2 kg
muối ớt tôm ý như, đường, dầu ăn, nước mắm. hành (6tép lấy phần trắng), tiêu, dầu hào.
Chuẩn bị:
cá làm sạch, để ráo khứa mỏng, ướp ướp 1 muỗng muối ớt tôm, 1/2 muỗng cà phê tiêu,1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng sup nước mắm, 1 muỗng sup tỏi bằm, hành lá giã nhuyễn, 2 muỗng súp dầu hào.để cá thấm 15 phút.
Chế biến:
Chảo nóng cho 2 muỗng sup dầu vào cho tỏi vào phi thơm, cho cá ướp vào kho khoản 5phút cho săn cá. cho nướ ướp cá vào kho lử riu riu nêm lại vừa ăn, cá gần cạn ngã màu vàng đẹp nhắc xuống.
Home / bi quyet lam muoi tom /
muoi tom hat to /
muoi tom nhu y tay ninh /
Muối tôm ngon
/ BÍ QUYẾT LÀM CÁ KHO TO NGON TUYỆT CÚ MÈO
- Blogger Comment
- Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét